PIZZA CHICAGO VERONA

120,000

Pizza thập cẩm

Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Thành phần chính: Bột mỳ, nước, dầu Olive, đường, muối, thịt gà, xúc xích, thịt ba chỉ, nấm các loại, sốt cà chua tươi, phô mai mozza, lá oregano

Hướng dẫn sử dụng:

  • Rã đông sản phẩm trong 5 phút và đặt bánh trong lò nướng.
  • Bật lò ở nhiệt độ 200 độ C
  • Nướng Pizza từ 20 – 25 phút khi vỏ bánh óng vàng
  • Phủ lớp tương cà, tương ớt hoặc lớp BBQ tùy thích

Lưu ý: Sản phẩm ngon nhất khi pho mai ở giữa chảy đều và viền bánh óng vàng

Bảo quản: Để sản phẩm ở nhiệt độ: -16 độ C

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “PIZZA CHICAGO VERONA”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *