Mô tả
Bánh ngàn lớp trái cây Vandemoortele
Quy cách: 3 Cái 100g
Bảo quản: -18°C
Thành phần: Bột (lúa mì); táo xay nhuyễn (26,5%); bơ (sữa) (22,5%); nước; đường; xi-rô glucose‐fructose; trứng; tinh bột biến tính (lúa mì); nước ép quả mâm xôi cô đặc; quả mâm xôi (1%); muối; chất làm dày (E440); chất điều chỉnh độ acid (E333(iii)); màu tổng hợp (E120; E160c(i)); hương tự nhiên.
Cách dùng:
Có thể dùng với lò nướng hoặc nồi chiên không dầu
Thời gian nướng: 15 – 20 phút
Nhiệt độ nướng: 170 – 180°C
Không làm đông lạnh lại sau khi đã rã đông.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.