Mô tả
Xoài Cát Chu là một loại quả tròn ở phần đầu, thân hơi thon dài, hạt mỏng nhỏ. Khi trái chín sẽ có màu vàng nhạt, ít sơ, có vị ngọt đậm, thịt dày, có mùi thơm tự nhiên.
Xoài Cát Chu có giá trị dinh dưỡng cao: Giàu vitamin A, C,E, nhiều khoáng chất dồi dào cung cấp năng lượng, tăng cường đề kháng cho cơ thể khỏe mạnh. Chính vì vậy, xoài là một trong những trái cây nên được bổ sung đều đặn hàngngày.
Xoài Cát Chu có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như: nước ép,sinh tố, salad hoa quả, kem xoài,..
Xoài Cát Chu có trọng lượng trung bình 350-450g
Cam kết đúng khối lượng, bao bì vệ sinh, an toàn…
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.