Mô tả
Một bước ngoặt mới trong công nghệ làm bánh kẹo của Nhật Bản là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điển Phương Đông với công nghệ hiện đại đã cho ra đời những chiếc bánh quy kem trà xanh vô cùng hấp dẫn và thơm ngon. Sự hòa quyện giữa hương vị bánh quy ngọt ngào cùng với lớp kem có hương vị trà xanh tươi ngon càng làm bạn thích thú – Bánh Quy Furuta Trà xanh sử dụng bột Matcha vùng Nishio, Nhật Bản hảo hạng, thơm ngon. Bổ sung canxi cho xương và răng chắc khỏe. Bánh Furuta của Nhật Bản Sự hòa quyện giữa hương vị bánh quy ngọt ngào cùng với lớp kem có hương vị trà xanh tươi ngon càng làm bạn thích thú!
Thành phần: Bột mỳ, đường, đường sữa, dầu thực vật , bột nở, nước đường nho, bột mỳ hạt mịn, muối ăn, trà xanh, hương liệu, chất nhũ hóa
HDSD: ăn trực tiếp sau khi mở hộp trong vòng 12 giờ
Quy cách đóng gói: 87g/hộp
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.