Mô tả
Bánh kem Vani hoàng kim Vandemoortele
Bánh được làm từ loại bột ngàn lớp đặc trưng của bánh ngọt Pháp cùng với lớp nhân kem béo ngậy ngon khó cưỡng
Khối lượng: 97gr/bánh, 4 bánh/hộp.
– Nướng bánh trước khi sử dụng.
– Cách nướng bánh dùng lò nướng hoặc nồi chiên không dầu
Thời gian nướng: 15 – 20 phút
Nhiệt độ nướng: 160 – 165°C.
Các hướng dẫn này chỉ mang tính chỉ dẫn, thời gian nướng và nhiệt độ nướng phụ thuộc vào loại lò nướng. Bánh nướng đạt yêu cầu là bánh nở đều và có màu nâu vàng.
Không làm đông lạnh lại sau khi đã rã đông.
Bảo quản tốt nhất ở điều kiện dưới -18 °C
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.