Mô tả
Giò tai nấm là 1 món ăn truyền thống với nhiều gia đình Việt Nam. Giò được làm từ thịt heo xay trộn hòa quyện với vị thơm của nấm hương và phần tai lợn tạo độ giòn đẳng cấp.
Khối lượng: 250 g
Thành phần
Thịt heo, mỡ heo, tai lợn, mộc nhĩ, nấm hương, nước mắm, muối ăn, chất điều vị, đường kính, gia vị hỗn hợp, chất nhũ hoá, chất chống oxy hoá,…
Cách dùng: Sử dụng trực tiếp
Bảo quản
45 ngày ở nhiệt độ 0 – 4 độ C kể từ ngày sản xuất. 90 ngày ở nhiệt độ -18 độ C kể từ ngày sản xuất
Thương hiệu
3brothers
Sản xuất tại
Việt Nam
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.